S-wifi phủ sóng Rạch Giá – Kiên Giang

0
770

Từ ngày 26/03/2016, wifi miễn phí sẽ bắt đầu phủ sóng thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, hướng đến Năm du lịch quốc gia 2016 – Phú Quốc – Đồng bằng Sông Cửu Long. Theo đó, S-wifi phối hợp với UBND thành phố Rạch Giá triển khai thí điểm 4 điểm phát wifi miễn phí tại quảng trường Trần Quang Khải phục vụ người dân và du khách. Việc lắp đặt wifi miễn phí tại Rạch Giá sẽ giúp cho người dân dễ dàng truy cập internet để xem các tin tức kinh tế, văn hóa, xã hội… trong và ngoài tỉnh.

Bên cạnh đó, theo quyết định của Bộ văn hóa, thể thao và du lịch, Năm du lịch quốc gia 2016 với chủ đề “Khám phá đất phương Nam” được diễn ra xuyên suốt cả năm tại Kiên Giang với nhiều hoạt động hấp dẫn mà Rạch Giá là địa điểm tổ chức chính. Như vậy, việc lắp đặt wifi miễn phí ở đây sẽ góp phần quảng bá hình ảnh và thúc đẩy phát triển du lịch Kiên Giang nói riêng, cả nước nói chung. Sau khi thí điểm thành công, S-wifi sẽ tiếp tục nghiên cứu để mở rộng thêm nhiều điểm phát tại Kiên Giang.

Cũng trong kế hoạch mở rộng độ phủ sóng, S-wifi dự kiến lắp đặt thêm wifi miễn phí tại nhiều điểm mới tại Hà Nội, tập trung vào các bệnh viện và khu vực công cộng. Cụ thể, trong năm 2016 này, S-wifi có kế hoạch lắp đặt thêm nhiều địa điểm mới như: BV Răng Hàm Mặt, BV Việt Đức, ĐH Thủ Đô Hà Nội, BV Mắt TW, BV Mắt Hà Nội, BV Tai Mũi Họng TW, BV Lão Khoa TW, BV Da Liễu Hà Nội, khu vực Hồ Gươm, các chợ hoa và các địa điểm công cộng.

Tính đến nay, wifi miễn phí từ S-wifi đã có mặt trên 15 tỉnh thành lớn của cả nước với 2.500 điểm phát và số lượt truy cập hằng ngày lên đến 1 triệu lượt.

P.V

[fblike layout="button_count" show_faces="true" action="like"][googleplusone size="small"][tweet layout="horizontal"]