CB-CNV SPT hào hứng với “Nâng cao tinh thần và trách nhiệm làm việc”

0
667

Ngày 27-28/09/2015 vừa qua, chương trình teambuilding – training “Nâng cao tinh thần và trách nhiệm làm việc” dành cho KVP Công ty, Trung tâm S-Telecom và Trung tâm SST đã được tổ chức tại resort Mỏm Đá Chim, Lagi, Bình Thuận với nhiều chương trình thú vị, hấp dẫn.

Trong dịp này, toàn thể CB-CNV Công ty được tham gia nhiều trò chơi vận động trên biển và trong đêm gala dinner như: Khởi động nhảy theo điệu nhạc, tấm thảm Aladin, vượt chướng ngại vật, bóng chuyền tiếp sức, đập bong bóng, bóng đá nữ, bóng đá nam, game show: Hoa hậu biển, Một phút chiến thắng, Văn nghệ “SPT Idol”…

Có thể nói, đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa của SPT.  Qua chương trình này, CB-CNV SPT có dịp giao lưu, học hỏi thêm những kinh nghiệm trong công tác. Đồng thời nâng cao tinh thần, trách nhiệm làm việc trong tình hình khó khăn chung hiện nay, tạo động lực phát triển, hướng đến mục tiêu chung của Công ty.

Bên cạnh đó, chương trình cũng đem lại sự phấn khởi, hào hứng và để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng các thành viên tham dự.

An Yên – ảnh: Đình Thức – Duy Phong