SPT chào mừng 19 năm thành lập

0
984

Ngày 27/12 vừa qua, tại nhà hàng Kỳ Hòa 2, TP.HCM, đã diễn ra chương trình chào mừng 19 năm thành lập Công ty. Buổi Lễ ghi dấu chặng đường 19 năm hình thành và phát triển của SPT với nhiều bước ngoặt đáng nhớ (27/12/1995 – 27/12/2014).

Đến tham dự buổi Lễ có HĐQT, Ban Tổng Giám đốc, các giám đốc, trưởng/phó phòng ban, đơn vị trực thuộc SPT cùng đông đảo CB-VC Công ty và khách mời là các vị nguyên thành viên HĐQT, nguyên TGĐ Công ty.

Phát biểu khai mạc buổi Lễ, ông Hoàng Sĩ Hóa – Tổng Giám đốc SPT đã ngỏ lời cảm ơn đến Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CB-VC SPT. Theo ông, chính sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng của từng thành viên SPT đã góp phần xây dựng nên bề dày lịch sử và truyền thống 19 năm của Công ty. Đây là một chặng đường ghi dấu nhiều giai đoạn phát triển của SPT trong hành trình phấn đấu trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ bưu chính, viễn thông hàng đầu Việt Nam.

Nhận xét riêng về hoạt động Công ty trong năm 2014, ông cho biết, mặc dù tình hình chung còn nhiều khó khăn, song với sự cố gắng vượt bậc, hầu hết các đơn vị đều hoàn thành kế hoạch, chỉ tiêu đặt ra. Trong năm mới 2015, Công ty dự kiến sẽ nâng chỉ tiêu lên cao hơn, phấn đấu ngày càng có nhiều sản phẩm, dịch vụ mới đáp ứng được nhu cầu của nhà đầu tư, khách hàng, đối tác… Nhân dịp năm mới cận kề, ông cũng gửi lời chúc an khang, thịnh vượng cùng một năm mới như ý đến toàn thể CB-VC Công ty và các vị khách mời có mặt tại buổi Lễ.

Chào mừng kỷ niệm 19 năm thành lập Công ty, Ban Lãnh đạo Công ty cũng đã tôn vinh và trao tặng kỷ niệm chương cho những cá nhân có nhiều đóng góp cho sự hình thành và phát triển của SPT. Theo đó, có 17 CB-VC đạt thâm niên 15 năm công tác và 135 CB-VC đạt 10 năm công tác được vinh danh. Đây không chỉ là sự ghi nhận, trân trọng của Công ty dành cho các anh chị gắn bó nhiều năm với SPT, mà còn là niềm động viên, khích lệ họ thêm nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ, cùng SPT vượt qua những khó khăn, thử thách để ngày càng phát triển hơn nữa.

Ngoài ra, nhân dịp này, các đoàn thể SPT cũng đã báo cáo và khen thưởng các hoạt động phong trào được phát động trong thời gian qua nhằm thiết thực chào mừng ngày thành lập Công ty như: “Giải Bóng đá Truyền thống SPT”, “Giải Tennis truyền thống SPT”, phong trào “Hiến máu nhân đạo”, “Công nhân dây máy giỏi”, “SPT năng động”, cuộc thi Ảnh đẹp “Gương mặt SPT”…

Được biết, trong năm qua, bên cạnh việc nỗ lực vượt qua khó khăn, Ban Lãnh đạo Công ty cũng luôn quan tâm, chăm sóc đến đời sống tinh thần cho các CB-VC và tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho các hoạt động phong trào được diễn ra hết sức sôi nổi. Nhìn chung, đến nay, tất cả các hoạt động, phong trào đều thu hút được đông đảo CB-VC tham gia, qua đó càng thêm gắn bó, đoàn kết với nhau hơn, từ đó góp phần tạo nên một khối thống nhất, cùng nhau hoàn thành công việc.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ:

        spt19-TGDphatbieu

Ông Hoàng Sĩ Hóa – TGĐ SPT phát biểu khai mạc buổi Lễ

spt19-15nam

Ông Phan Anh Tuấn – Thành viên HĐQT (bìa trái) và ông Hoàng Sĩ Hóa trao kỷ niệm chương cùng bằng khen cho các CB-VC có thâm niên 15 năm công tác

spt19-10nam-1

Ông Ngô Hoàng Minh, nguyên P. Chủ tịch HĐQT SPT (bìa trái) và ông Trịnh Đình Khương, nguyên TGĐ SPT (bìa phải) trao bằng khen cho các CB-VC có thâm niên 10 năm công tác

spt19-10nam-2

Ông Lê Quang Triệu – P.TGĐ SPT (bìa trái) trao bằng khen cho các CB-VC có thâm niên 10 năm công tác

spt19-10nam-3

Ông Lê Nhật Nguyên – P.TGĐ SPT (bìa phải) trao bằng khen cho các CB-VC có thâm niên 10 năm công tác

spt19-10nam-4

Ông Nguyễn Nhật Tân – P.TGĐ SPT (bìa phải) trao bằng khen cho các CB-VC có thâm niên 10 năm công tác

 spt19-10nam-5

Bà Nguyễn Thị Kim Thoa – Kế toán trưởng SPT (bìa trái) trao bằng khen cho các CB-VC có thâm niên 10 năm công tác

spt19-baocaocongdoan

Đại diện Công đoàn Cơ sở SPT báo cáo kết quả hoạt động phong trào

spt19-khuiruou

 Ban Lãnh đạo Công ty khui rượu chúc mừng sinh nhật Công ty

traothuong

 Ông Hoàng Sĩ Hóa trao giải cho người may mắn nhất của chương trình bốc thăm trúng thưởng

Bài: Linh Duyên – Ảnh: Đức Thịnh