Tất cả hòa chung một đội

0
724

Có thể nói, việc tạo môi trường làm việc ổn định, thoải mái cho nhân viên là điều kiện tiên quyết để giúp nhân viên nâng cao năng suất làm việc. Bên cạnh đó, yếu tố tinh thần đóng góp một phần quan trọng.

Hiểu được điều đó, tháng 9/2015, Ban Lãnh đạo SPT đã cố gắng tạo điều kiện cho toàn thể CB-CNV SPT được tham gia training 02 ngày tại khu resort đạt chuẩn 4 sao ở Lagi, Bình Thuận. Không chỉ đơn thuần là việc đào tạo khô khan, Ban tổ chức đã khéo léo kết hợp với việc cho CB-CNV cùng nhau tham gia các trò chơi teambuilding, các trò chơi mang tính vận động tập thể. Qua đó, tạo điều kiện cho nhân viên có thời gian thư giãn, vui vẻ và tạo sự gần gũi, đoàn kết sau những ngày làm việc căng thẳng trong văn phòng.

Vài năm gần đây, SPT không còn tổ chức nhiều chuyến du lịch nghỉ dưỡng cho CB-CNV, do Công ty còn gặp nhiều khó khăn. Cho nên, việc tổ chức cho nhân viên đi trainning lần này cho thấy nỗ lực rất lớn, cũng như sự thấu hiểu tâm tư nguyện vọng nhân viên của Ban Lãnh đạo Công ty.

Khi đến nơi, mọi người rất ngỡ ngàng vì vẻ đẹp của khu resort Mỏm Đá Chim đạt chuẩn 4 sao, với những ngôi nhà bungalow xinh đẹp thấp thoáng bên những luống hoa tươi thắm, những bãi cỏ xanh mát chạy dài đến tận bãi biển và những bãi biển xanh ngắt làm dịu mát lòng người.

Tại đây, giữa một bên là bãi cát vàng mịn màng với hàng dừa xanh mát, một bên là bãi biển xanh ngút tận chân trời, toàn thể CB-CNV SPT đã có những trò chơi vận động cùng nhau thật vui và ý nghĩa. Không chỉ là những trò chơi mang tính vận động như bóng đá bãi biển nam và nữ, hay trò chơi bóng chuyền bằng bóng… mà mỗi trò chơi đều mang lại sự sảng khoái, hào hứng cho những người tham gia.

Đặc biệt, cả Ban Giám đốc Công ty cũng rất nhiệt tình tham gia tất cả các trò chơi cùng với nhân viên, không còn khoảng cách lãnh đạo và nhân viên, tất cả hòa chung một đội.  Qua đó, giúp mọi người thoải mái và đoàn kết, hỗ trợ nhau nhiều hơn trong công việc sau này. Tất cả đồng lòng và quyết tâm giành chiến thắng, cũng như quyết tâm đưa SPT ngày càng vươn cao, vươn xa hơn trong tương lai.

Hy vọng rằng trong thời gian sắp tới, chúng ta sẽ có thêm nhiều chương trình, hoạt động bổ ích như vậy.

 

IMG_1231 IMG_1244

Công Thi