Công đoàn phát động cuộc thi viết

0
1232

Vừa qua, nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty (27/12/1995 -27/12/2015), tạo điều kiện cho các thế hệ CB-VC đã từng tham gia công tác tại Công ty SPT được gặp gỡ giao lưu, tham gia viết bài bày tỏ cảm xúc, suy nghĩ, khát vọng về quá trình hình thành và phát triển của Công ty SPT, Công đoàn Cơ sở  SPT đã phát động sáng tác viết bài cho “Kỷ yếu 20 năm chặng đường hình thành và phát triển Công ty SPT”.

Theo đó, bài viết có thể thuộc các thể loại Thơ, vè, truyện ngắn, bút ký, tùy bút, tản văn… và không quy định bắt buộc về số trang, hình ảnh minh họa. Hình ảnh tham dự là hình CB-VC của Công ty, đơn vị trực thuộc, các hoạt động phong trào, hoạt động làm việc. Chất lượng mỗi hình từ 2MG trở lên, định dạng .jpeg, không chỉnh sửa, cắt ghép.

Thời gian diễn ra cuộc thi từ 17/04 đến hết ngày 10/6/2015. Cuộc thi gồm 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 05 giải khuyến khích dành cho các bài viết và hình ảnh đoạt giải. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn khen thưởng cho Công đoàn bộ phận và các Tổ công đoàn trực thuộc có nhiều bài viết, hình ảnh tham gia dự thi với giải thưởng là 2.000.000 đồng.

Được biết, nội dung dự kiến của Kỷ yếu bao gồm: Các sự kiện quan trọng nhất trong toàn bộ hoạt động và phát triển của SPT; Những kỷ niệm, tâm tư, tình cảm trong thời gian gắn bó với Công ty, khát vọng, ước mong và những ý kiến đóng góp cho Công ty ngày một phát triển lớn mạnh trong các chặng đường tiếp theo; Những hình ảnh toàn thể CB-VC đơn vị hoặc các hoạt động phong trào, hoạt động làm việc…

L. D