Đại hội Chi bộ 4 thành công tốt đẹp

0
1484

Được sự  thống nhất của Đảng ủy Đảng bộ Công ty CP Dịch vụ Bưu chính Viễn thông Sài Gòn (SPT), chiều ngày 26/03/2015, Chi bộ 4 đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2017 trong không khí nghiêm túc và hết sức trang trọng, nhằm đánh giá những việc đã làm được trong nhiệm kỳ 2013 – 2015 và phương hướng phấn đấu trong nhiệm kỳ tới.

Ông Lê Quang Triệu – Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc SPT cũng đã tới dự, phát biểu đánh giá kết quả hoạt động của Chi bộ và chỉ đạo phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tiếp theo.

Tại Đại hội, Chi bộ đã tổng kết việc thực hiện nghị quyết Đại hội của Chi bộ nhiệm kỳ vừa qua; xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2015 – 2017. Các báo cáo được trình bày tại Đại hội đã được Đảng viên chi bộ thảo luận, góp ý một cách thẳng thắn về những mặt đã làm được, chưa làm được, nguyên nhân của những hạn chế và tồn tại… để từ đó rút ra các bài học kinh nghiệm, tìm ra phương hướng khắc phục và đề xuất những chỉ tiêu phấn đấu cho toàn Chi bộ trong nhiệm kỳ 2015 – 2017. Đồng thời, đề xuất những sáng kiến mới để hoạt động của Chi bộ ngày càng hiệu quả, hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ lãnh đạo của Chi bộ với đơn vị trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, góp phần tích cực vào sự phát triển chung của toàn Công ty.

Đại hội cũng đã nhất trí biểu quyết bình bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ tới, theo đó đồng chí Mai Hồng Sơn được bầu làm Bí thư Chi bộ, đồng chí Trịnh Lương Dũng: Phó Bí thư, đồng chí Hồ Hoàng Minh: Chi ủy viên.

Đồng thời, Đại hội cũng tiến hành tuyên dương các đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong nhiệm kỳ trước.

Một số hình ảnh của Đại hội:

Doanchutichcuadaihoi Đoàn chủ tịch của Đại hội

tuyenbolydo

Tuyên bố lý do Đại hội

lamviec

 Toàn cảnh Đại hội

bophieu

Bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới

tuyenduongxuatsac

Ông Lê Quang Triệu – Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc SPT khen thưởng các đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

N. Mạnh

 

[fblike layout=”button_count” show_faces=”true” action=”like”][googleplusone size=”small”][tweet layout=”horizontal”]