STC ký kết hợp tác với Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TP.HCM

0
706

Ngày 30/03 vừa qua, dựa trên tinh thần hợp tác, hỗ trợ và cùng nhau phát triển trong lĩnh vực hợp tác đào tạo, Trung tâm Điện thoại Sài Gòn (STC) đã tiến hành ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác với Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TP.HCM.

Theo đó, Trung tâm STC sẽ phối hợp hỗ trợ cho giảng viên chuyên ngành của Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TP.HCM được tham quan thực tế, kiến tập doanh nghiệp, đồng thời hỗ trợ tiếp nhận sinh viên học sinh chuyên ngành của nhà trường được thực tập và tham quan nhà máy. Ngoài ra, Trung tâm STC và nhà trường cùng hợp tác sử dụng lao động và dịch vụ của nhau, hợp tác nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, tổ chức các chuyên đề, nâng cao kiến thức, kỹ năng nâng bậc nghề…

Được biết, nhiều năm qua, công tác đào tạo gắn kết với doanh nghiệp đã trở thành một nhiệm vụ chính trị mà nhà trường luôn quan tâm thực hiện và việc ký kết lần này càng làm tăng thêm sự gắn kết giữa STC và nhà trường thêm khắng khít, bền vững.

Trước đó, tháng 1/2015, đoàn của Trường do thầy hiệu phó Phan Văn Thanh Cần dẫn đầu cũng đã đến thăm và tặng quà cho Trung tâm STC.

Dưới đây là một số hình ảnh:

 

Thầy Phạm Đức Khiêm – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ


 Ông Mai Hồng Sơn – Giám đốc STC phát biểu tại buổi Lễ

kyket

 Ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác

tangqua

Ông Mai Hồng Sơn đại diện Trung tâm STC trao quà lưu niệm cho nhà trường

thamstc

Đại diện Trường đến thăm STC vào tháng 1/2015

Tin: Linh Duyên – ảnh: Phạm Hà

[fblike layout=”button_count” show_faces=”true” action=”like”][googleplusone size=”small”][tweet layout=”horizontal”]