S-wifi phủ sóng tuyến xe buýt Nội Bài – Ga Hà Nội

0
669

Bắt đầu từ 30/04/2016, S-wifi chính thức mở wifi miễn phí phục vụ hành khách trên tuyến xe buýt “Ga Hà Nội – Bờ Hồ – sân bay Nội Bài”.

Theo đó, wifi miễn phí sẽ được lắp đặt trên tất cả các xe tuyến “Ga Hà Nội – Bờ Hồ – sân bay Nội Bài”, ước tính phục vụ tối đa nhu cầu kết nối internet của hành khách và khoảng hơn 5.000 lượt truy cập mỗi ngày. Có thể nói, việc triển khai wifi miễn phí trên xe buýt không chỉ đáp ứng được nhu cầu sử dụng internet, giải trí mà còn có thể giúp du khách dễ dàng tìm đường, tìm hiểu văn hóa cũng như các dịch vụ tiện ích khác tại Hà Nội.

Ngoài việc tạo ra những trải nghiệm thú vị cho người dân và du khách khi đi xe buýt, S-wifi mong muốn wifi miễn phí sẽ góp phần thúc đẩy phát triển hạ tầng công nghệ, tăng trưởng du lịch, đem lại hiệu quả kinh tế cao, đặc biệt là nâng cao chất lượng dịch vụ vận tải. Hiện S-wifi có mặt trên 15 tỉnh thành lớn của cả nước với hơn 4.500 điểm phát sóng và trên 5 triệu lượt truy cập mỗi ngày.

Được biết, tuyến xe buýt chất lượng cao “Ga Hà Nội – Bờ Hồ – sân bay Nội Bài” được mở dưới sự chỉ đạo của UBND TP Hà Nội, nằm trong chủ trương của Thủ tướng Chính phủ, nhằm kết nối ga đường sắt với ga hàng không, giảm dần việc sử dụng phương tiện cá nhân. Tuyến xe buýt mới này có 8 điểm dừng đỗ với giá vé 30.000 đồng/lượt.

S-wifi

[fblike layout="button_count" show_faces="true" action="like"][googleplusone size="small"][tweet layout="horizontal"]