Ra mắt trang bán hàng trực tuyến S-buy

0
1150

Ngày 6/4/2016 vừa qua, Ban PTDA S-wifi đã tiến hành chạy thử nghiệm trang web bán hàng trực tuyến tại địa chỉ www.s-buy.vn. Website cho phép đặt hàng và thanh toán trực tuyến hoặc đặt hàng và thanh toán khi nhận hàng (COD); thời gian giao hàng trong vòng 24h kể từ thời điểm đặt hàng  và hoàn toàn miễn phí trong nội thành TP.HCM.

Được biết, sản phẩm đầu tiên được chào bán trên S-buy là Nacur Vital, còn gọi là Nghệ Nano ở dạng lỏng.. Đây là một loại thực phẩm chức năng nghệ Nano, được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty Viotek tại Trung tâm nghiên cứu triển khai Khu Công nghiệp cao TP.HCM (SHTP Labs) từ năm 2013 trên nền tảng khoa học công nghệ và thiết bị kỹ thuật tiên tiến.Sản phẩm có tác dụng đặc biệt trong việc giúp giảm tổn thương niêm mạc dạ dày, làm lành vết thương, bảo vệ gan, giải độc gan và giảm tác dụng phụ hóa trị, xạ trị…

Hiện trang web còn đang tiếp tục được hoàn thiện cũng như bổ sung thêm nhiều mặt hàng, ngành hàng khác trong tương lai không xa để làm phong phú thêm cho  website thương mại điện tử cũng như đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

[fblike layout="button_count" show_faces="true" action="like"][googleplusone size="small"][tweet layout="horizontal"]