SPT tham dự hội nghị GCCM tại Singapore

0
1080

Ngày 02-03/6/2015 vừa qua, Hội nghị GCCM lần thứ 14 được tổ chức tại khách sạn Fullerton, Singapore. Hội nghị tụ họp gần 400 nhà cung cấp dịch vụ và Carriers trên toàn thế giới bao gồm cả khu vực Trung Á, châu Phi.

Để tìm kiếm đối tác mới và gặp gỡ các đối tác đã có mối quan hệ kinh doanh lâu năm, SPT đã cử hai nhân sự là bà Võ Thị Ánh Dương – Phó Giám đốc Trung tâm IPT và bà Lê Thị Tường Anh – Chuyên viên Kinh doanh tham dự Hội nghị này.

Với sự chuẩn bị kỹ càng, SPT đã có những buổi họp hữu ích và thu về rất nhiều cơ hội hợp tác, phát triển cho dịch vụ VoIP và IPLC. Đây cũng là cơ hội để SPT tiếp xúc với nhiều nhà cung cấp giải pháp viễn thông hiện đại từ các nước Nga, Mỹ, Israel…

GCCM

SPT đang đàm phán cung cấp dịch vụ VoIP và IPVPN

GCCM1

Sự có mặt của SPT thu hút các Carriers từ châu Âu

Có thể nói, với việc tham dự Hội nghị lần này, hình ảnh của SPT đã được củng cố và nâng cao hơn trong mắt đối tác sau nhiều năm gần như vắng mặt trong các sự kiện liên quan đến viễn thông của khu vực châu Á và quốc tế.  Sau Hội nghị, SPT đã tiếp tục xúc tiến xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài với gần 40 đối tác mới cùng cung cấp các dịch vụ VoIP, IPLC, IPVPN tại Việt Nam.

Ánh Dương