SPT chào mừng 20 năm thành lập

0
1293

Chiều tối ngày 25/12/2015 vừa qua, tại nhà hàng Kỳ Hòa 2, TP.HCM đã diễn ra Lễ chào mừng 20 năm thành lập Công ty SPT (27/12/1995 – 27/12/2015) trong không khí vừa trang trọng, vừa ấm cúng.

Đến tham dự buổi Lễ có HĐQT, Ban Tổng Giám đốc, các giám đốc, trưởng/phó phòng ban, đơn vị trực thuộc SPT cùng đông đảo CB-VC Công ty và khách mời là các vị nguyên thành viên HĐQT, nguyên TGĐ Công ty.

Phát biểu khai mạc buổi Lễ, ông Hoàng Sĩ Hóa – Tổng Giám đốc SPT ngỏ lời cảm ơn đến các ban ngành, đoàn thể đã chúc mừng 20 năm thành lập SPT cùng toàn thể CB-CNV Công ty. Đặc biệt, ông cũng ngỏ lời cảm ơn đến các CB-CNV đã gắn bó, đồng hành cùng SPT trong 20 năm qua.

Theo ông, trong quá trình phấn đấu trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ bưu chính, viễn thông hàng đầu Việt Nam, chính sự đoàn kết, phấn đấu của từng CB-CNV đã giúp Công ty ngày càng ổn định và phát triển. Trong bối cảnh chung còn nhiều khó khăn của nền kinh tế, ông hy vọng toàn thể CB-CNV SPT phấn đấu hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của mình, đồng thời đồng lòng, sáng tạo, đoàn kết hơn nữa để cùng nhau vượt qua mọi khó khăn và góp phần xây dựng mái nhà SPT ngày càng vững mạnh.

Nhân dịp này, Công ty cũng đã tôn vinh và trao tặng kỷ niệm chương cho những cá nhân có nhiều đóng góp cho sự hình thành và phát triển của SPT. Theo đó, có 14 CB-CNV đạt thâm niên 20 năm công tác, 18 CB-CNV đạt thâm niên 15 năm công tác và 61 CB-CNV đạt 10 năm công tác được vinh danh. Đây không chỉ là sự ghi nhận, trân trọng của Công ty dành cho các anh chị gắn bó nhiều năm với SPT, mà còn là niềm động viên, khích lệ các anh chị ngày càng phấn đấu và thành công hơn nữa.

Một số hình ảnh của buổi Lễ:

anhHoaÔng Hoàng Sĩ Hóa – Tổng Giám đốc SPT phát biểu khai mạc buổi Lễ

anhKhanhÔng Lê Hồng Khánh – Phó Phòng TCNS đọc quyết định khen thưởng anhHoatrao20namÔng Hoàng Sĩ Hóa trao biểu trưng lưu niệm cho các CB-CNV thâm niên 20 năm công tácanhTrieutrao15namÔng Lê Quang Triệu – Phó Tổng Giám đốc SPT trao biểu trưng lưu niệm cho các CB-CNV thâm niên 15 năm công tácanhNguyentrao10namÔng Lê Nhật Nguyên – Phó Tổng Giám đốc SPT trao biểu trưng lưu niệm cho CB-CNV thâm niên 10 năm công tácchiThoatrao10namBà Nguyễn Thị Kim Thoa – Kế toán trưởng SPT trao biểu trưng lưu niệm cho CB-CNV thâm niên 10 năm công tácanhTayÔng Phạm Văn Tây, Trưởng phòng Kinh doanh Tiếp thị SGP, đại diện CB-CNV phát biểu cảm nghĩ catbanhBan Lãnh đạo Công ty cắt bánh…nangly… và nâng ly chúc mừng sinh nhật SPT

thehienquyettamBan Lãnh đạo Công ty thể hiện quyết tâm phấn đấu đưa SPT ngày càng phát triển hơn nữa

giaibaÔng Lê Quang Triệu trao giải ba bốc thăm

giainhiÔng Trịnh Đình Khương – Nguyên Tổng Giám đốc Công ty trao giải nhì bốc thăm

giainhatÔng Hoàng Sĩ Hóa trao giải nhất bốc thăm

giaidacbietChủ nhân may mắn nhất của ngày hội

vannghe-2 vannghe-3 vannghe-1 vannghe

 Một số tiết mục của đội văn nghệ SPT 

chuphinhluuniem-2 chuphinhluuniem-1 chuphinhluuniem

Ban Lãnh đạo Công ty chụp hình lưu niệm tại ngày hội

Bài: Linh Duyên – Ảnh: Đức Thịnh