Đại hội Đảng viên Đảng bộ Công ty SPT lần IV, nhiệm kỳ 2015 – 2020 thành công tốt đẹp

0
911

Ngày 15/5/2015, được sự chỉ đạo và cho phép của Ban Thường vụ Quận ủy Quận 1, Đảng bộ Công ty SPT đã long trọng tổ chức Đại hội Đảng viên lần thứ IV, nhiệm kỳ 2015-2020.

Đại hội triệu tập toàn thể 70 Đảng viên đang sinh hoạt tại các Chi bộ Trung tâm/ Đơn vị trực thuộc Công ty. Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Thị Hiếu – Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy 1, Chủ tịch UBMTTQVN Quận 1 và các đồng chí đại diện các Ban Đảng Quận ủy 1, đồng chí Hoàng Sĩ Hóa – Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty đến dự và phát biểu tại Đại hội, đại diện BCH Đoàn Thanh niên và Công đoàn cơ sở tham dự, phát biểu tham luận tại Đại hội

Có thể nói, Đại hội Đảng bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2015 -2020 là một sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong đời sống chính trị của Đảng bộ Công ty SPT. Đại hội diễn ra trong thời điểm đất nước ta đã và đang đạt được nhiều thành tựu to lớn và rất quan trọng qua gần 30 năm thực hiện công cuộc đổi mới. Qua 5 năm với sự nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn, Đảng bộ đã cơ bản đạt được những kết quả với mức độ tốt. Dù còn vài mặt hạn chế cần khắc phục, song bên cạnh đó, công tác xây dựng Đảng được tăng cường, năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng được nâng lên theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4, cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” được quan tâm thực hiện đúng tinh thần chỉ đạo của Đảng bộ cấp trên, tạo sự chuyển biến tích cực về đạo đức, lối sống, ý thức trách nhiệm trong cán bộ, Đảng viên trong suốt nhiệm kỳ III vừa qua (2010-2015).

Phát huy những thành tích và kết quả đã đạt được trong 5 năm qua, Đảng bộ quyết tâm phấn đấu đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong nhiệm kỳ mới. Với tinh thần đoàn kết thống nhất, phát huy dân chủ, tập trung trí tuệ, giữ vững kỷ cương, trong nội dung Đại hội đã tập trung thực hiện tốt các nội dung: 1. Thảo luận, thông qua các báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp vào các dự thảo văn kiện Đại hội lần thứ XII của Đảng, Văn kiện Đại hội Đảng bộ Quận 1 lần thứ XI. 2. Đánh giá, kiểm điểm khách quan, toàn diện về thành quả, hạn chế, phân tích làm rõ những nguyên nhân hạn chế, yếu kém; rút ra những bài học kinh nghiệm thực tiễn qua 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội lần III của Đảng bộ. Qua đó xác định đúng đắn phương hướng, mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp để tập trung lãnh đạo phát triển Đảng bộ trong 5 năm tới.

_MG_3017Ông Hoàng Sĩ Hóa – Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc SPT phát biểu tại Đại hội

_MG_3035 Toàn cảnh Đại hội

Ngoài ra, Đại hội cũng đã lựa chọn những đồng chí tiêu biểu, đủ tiêu chuẩn để bầu vào BCH Đảng bộ khóa IV đúng số lượng, đảm bảo cơ cấu để đủ sức lãnh đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Công ty trong những năm tới và bầu đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ Quận 1 đúng quy định. Theo đó, BCH Đảng bộ (Đảng ủy) nhiệm kỳ 2015-2020 gồm 7 Đồng chí:

 1. Đồng chí Lê Quang Triệu – Bí thư Đảng ủy;
 2. Đồng chí Lê Hồng Khánh – Phó Bí thư Đảng ủy;
 3. Đồng chí Hồ Hồng Sơn – Đảng ủy viên;
 4. Đồng chí Mai Hồng Sơn – Đảng ủy viên;
 5. Đồng chí Võ Văn Thư – Đảng ủy viên;
 6. Đồng chí Nguyễn Xuân Quyết – Đảng ủy viên;
 7. Đồng chí Nguyễn Thị Loan – Đảng ủy viên.

Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy nhiệm kỳ 2015 – 2020 gồm 3 Đồng chí:

 1. Đồng chí Lê Hồng Khánh – Chủ nhiệm UBKT;
 2. Đồng chí Nguyễn Thị Loan – Ủy viên;
 3. Đồng chí Tạ Đăng Phước – Ủy viên.

Đại biểu được bầu đi dự Đại hội cấp trên gồm 2 Đồng chí:

 1. Đồng chí Lê Quang Triệu Bí thư Đảng ủyĐại biểu chính thức;
 2. Đồng chí Lê Hồng Khánh – Phó Bí thư Đảng ủy – Đại biểu dự khuyết.

Trong những năm qua, tập thể Đảng ủy và toàn thể Đảng viên đã thực sự nêu cao tinh thần trách nhiệm trước Đảng bộ, là lực lượng nòng cốt, hạt nhân chính trị, đoàn kết thống nhất để cùng đồng hành chặt chẽ với Ban điều hành Công ty hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ sản xuất – kinh doanh hàng năm của Công ty, làm tốt công tác lãnh đạo 02 Đoàn thể, vận động Người lao động chấp hành tốt đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, ra sức hăng hái thi đua lao động tốt, tăng năng suất hiệu quả để cùng nhau đưa Công ty vượt qua giai đoạn khó khăn. Đồng thời từng bước ổn định và xây dựng Đảng bộ Công ty trong sạch, vững mạnh trong các năm tiếp theo.

_MG_3039

Bỏ phiếu bầu chọn BCH mới

_MG_3090

BCH mới ra mắt Đại hội

Nguồn: Đảng ủy Công ty

 

[fblike layout=”button_count” show_faces=”true” action=”like”][googleplusone size=”small”][tweet layout=”horizontal”]