S-wifi có mặt tại thành phố Vũng Tàu

0
703

Ngày 18/08/2015, UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã tổ chức cuộc họp về việc triển khai dự án lắp đặt hệ thống mạng Wi-Fi công cộng, trước hết sẽ thí điểm tại khu vực Bãi Trước, TP Vũng Tàu. Đây là dự án do Công ty CP Dịch vụ Bưu chính Viễn thông Sài Gòn (SPT) đầu tư.

Theo đó sẽ đặt các trạm phát sóng tại khu vực bến tàu cánh ngầm, công viên Bãi Trước và khu vui chơi, ăn uống ngoài trời, quán cà phê, bãi tắm với bán kính bắt sóng trung bình trên 100m và khả năng đáp ứng cho hơn 1.000 người/ngày. Người dân và du khách có thể truy cập thông tin về các dịch vụ công, kinh tế, xã hội, giải trí, du lịch… cũng như sự kiện của tỉnh.

Theo UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, nếu dự án thí điểm thành công sẽ được triển khai rộng trên địa bàn TP Vũng Tàu và các địa phương khác trong tỉnh.

Được biết, S-wifi được thành lập vào ngày 13/07/2014, là một giải pháp truyền thông tiếp thị toàn diện trên nền tảng mạng không dây băng thông rộng tại Việt Nam, có khả năng tiếp cận hơn 1 triệu người dùng hàng tháng trên cả nước.

Đến nay, chỉ sau 1 năm ra mắt, S-wifi đã phủ sóng khắp 5 tỉnh (TP.HCM, Hà Nội, Huế, Đà Nẵng và Cần Thơ) với 88 địa điểm, 850 điểm phát, 100.000 lượt click vào và trên 50.000 lượt thấy quảng cáo.

catbanh

Ông Hoàng Sĩ Hóa – Tổng Giám đốc SPT (phải) và Ban Điều hành S-wifi cắt bánh chúc mừng sinh nhật S-wifi

P. V