10 ứng dụng miễn phí tốt nhất xem World Cup 2018 trên điện thoại iPhone và Android

0
643

22 giờ tối nay 14/6 (giờ VN), trận bóng đầu tiên giữa Nga và Ả Rập Saudi sẽ mở màn cho World Cup 2018 tại Nga. Nếu không thể theo dõi 64 trận đấu trực tiếp trên màn hình TV, 10 ứng dụng sau sẽ hỗ trợ bạn xem trên tất cả các thiết bị Android và iOS.

Vào 22 giờ ngày 14/06 (theo giờ Việt Nam), trận đấu khai mạc giữa Nga và Ả Rập Saudi sẽ khởi đầu World Cup 2018 được diễn ra tại Nga. Để có thể theo dõi 64 trận đấu của World Cup 2018 năm nay, ngoài các phương tiện truyền hình trực tiếp, người dùng còn có thể xem trên điện thoại iPhone và Android qua những ứng dụng này:

1. Onefootball Soccer News

10 ứng dụng miễn phí tốt nhất xem World Cup 2018 trên điện thoại iPhone và Android - Ảnh 1.
10 ứng dụng miễn phí tốt nhất xem World Cup 2018 trên điện thoại iPhone và Android - Ảnh 2.

Với Onefootball Live Soccer Scores, tất cả người dùng iPhone và Android đều có thể cập nhật tin tức bóng đá, tiến độ và kết quả các trận đấu đang quan tâm và các trận đấu khác. Chức năng “Favourite” trên ứng dụng còn giúp bạn lọc các đội yêu thích, cập nhật thông báo trên màn hình liên tục nếu như các đội này có những pha giao bóng nguy hiểm và tỷ số nào.

Ngoài ra người dùng ứng dụng cũng sẽ người đầu tin nhận được tin tức về các cuộc chuyển nhượng cầu thủ từ câu lạc bộ này sang câu lạc bộ khác và giá chuyển nhượng cầu thủ. Dữ liệu trên ứng dụng cũng sẽ giúp bạn dự đoán được kết quả trận đấu trong tương lai.

Không những thế, bạn còn có thể bình chọn cầu thủ chơi tốt nhất ở mỗi trận đấu, dự đoán tỷ số và tham gia thảo luận cùng mọi người trên cộng đồng mạng. Giữa mỗi trận đấu bạn sẽ được xem video chủ đề của các câu lạc bộ yêu thích để giết thời gian và các nhà phát triển phần mềm mong muốn người dùng có thể tự làm quen với việc phân tích trận đấu.

Đặc biệt, Onefootball là ứng dụng hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo, ở thời điểm hiện tại đây là một trong những ứng dụng tốt nhất để xem các chương trình phát sóng trực tuyến.

Tải ứng dụng cho điện thoại Android tại đây, còn đây là dành cho iPhone.

2. FIFA

10 ứng dụng miễn phí tốt nhất xem World Cup 2018 trên điện thoại iPhone và Android - Ảnh 3.
10 ứng dụng miễn phí tốt nhất xem World Cup 2018 trên điện thoại iPhone và Android - Ảnh 4.

Vì đây là ứng dụng chính thức của FIFA nên bạn sẽ nhận được những tin tức, hình ảnh, video độc quyền cũng như các cuộc phỏng vấn mới nhất liên quan đến World Cup 2018. Ứng dụng cũng sẽ cung cấp tất cả các sự kiện thể thao, kết quả các trận đấu mới nhấttrong nước, cũng như phân tích về các trận đấu vòng loại tại World Cup 2018 ở Nga.

Ngoài ra, bạn còn được biết đến các dự án thế giới do FIFA tổ chức, cầu thủ bóng đá và người hâm mộ cũng có thể xem các trận đấu đẹp mắt ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào.

 Link cho Android .

Link cho iOS .

3. Yahoo Sports

10 ứng dụng miễn phí tốt nhất xem World Cup 2018 trên điện thoại iPhone và Android - Ảnh 5.
10 ứng dụng miễn phí tốt nhất xem World Cup 2018 trên điện thoại iPhone và Android - Ảnh 6.

Yahoo Sports là ứng dụng có thể lọc dữ liệu dựa trên đội bóng mà bạn yêu thích, bao gồm kết quả trận đấu và tin tức ngay thời gian thực.

Ứng dụng không chỉ đưa tin về bóng đá mà còn về nhiều môn thể thao khác như lái xe mô tô, đấm bốc, chơi gôn, bóng bầu dục, khúc côn cầu, bóng rổ, bóng chày, tennis, đi xe đạp,…Và có thể phân loại tin tức dựa trên các tiêu đề, môn thể thao hoặc thiết lập các môn thể thao, giải đấu và đội yêu thích để truy cập trực tiếp vào những gì muốn đọc.

Tải Yahoo Sports cho Android tại đây .

Tải Yahoo Sports cho iOS tại đây .

4. Univision Deportes

10 ứng dụng miễn phí tốt nhất xem World Cup 2018 trên điện thoại iPhone và Android - Ảnh 7.

Với Univision Deportes, bạn có thể xem các trận đấu của FIFA World Cup 2018 miễn phí trên tất cả các thiết bị di động như Android, iPhone hoặc iPad ở hầu hết các quốc gia trên thế giới.

Ứng dụng chỉ có một nhược điểm duy nhất là chương trình đều phát sóng bằng tiếng Tây Ban Nha nhưng đây cũng là cơ hội tốt để bạn có thể học một ngoại ngữ mới.

Tải Univision Deportes cho Android .

Tải Univision Deportes cho iOS .

5. Live Soccer TV

10 ứng dụng miễn phí tốt nhất xem World Cup 2018 trên điện thoại iPhone và Android - Ảnh 8.
10 ứng dụng miễn phí tốt nhất xem World Cup 2018 trên điện thoại iPhone và Android - Ảnh 9.

Live Soccer TV có thể coi là một ứng dụng tuyệt vời để xem các chương trình phát sóng của bóng đá trên toàn thế giới, chứ không chỉ dành riêng cho các trận đấu của World Cup 2018. Tuy nhiên, Live Soccer TV lại không phát trực tiếp trận đấu và không cung cấp liên kết đến các nguồn stream bất hợp pháp.

Không những đây là ứng dụng dựa trên nền tảng di động của LiveSoccerTV.com – một cổng thông tin bóng đá đã cung cấp các chương trình phát sóng quốc tế đáng tin cậy và được kiểm tra toàn diện trong mười năm qua.

Sau đây là những ưu điểm mà Live Soccer TV mang lại:

– Liên kết các liên kết chính thức về stream video và audio theo từng vùng cho mỗi trận đấu.

– Lịch thi đấu, kết quả, thống kê và nhận xét về các trận đấu.

– Bảng xếp hạng các đội và các cầu thủ ghi bàn hàng đầu.

–  Lời nhắc về thời điểm bắt đầu trận đấu của đội bóng yêu thích, cùng thông tin phát sóng theo giờ địa phương.

– Ẩn tỷ số trận đấu đối với những người muốn xem lại trận đấu.

– Phủ sóng trên diện rộng đối với tất cả các giải đấu lớn toàn cầu, bao gồm World Cup 2018.

Tải Live Soccer TV cho Android .

Tải Live Soccer TV cho iOS .

6. Welcome 2018

10 ứng dụng miễn phí tốt nhất xem World Cup 2018 trên điện thoại iPhone và Android - Ảnh 10.
10 ứng dụng miễn phí tốt nhất xem World Cup 2018 trên điện thoại iPhone và Android - Ảnh 11.

Đây sẽ là ứng dụng cập nhật những thông tin quan trọng nhất chỉ riêng về World Cup 2018 diễn ra tại Nga. Ngoài hiển thị những thông tin về trận đấu, sẽ có các tin tức liên quan đến thực tế như các sự kiện, báo cáo về độc quyền, các cuộc phỏng vấn cho người hâm mộ tại từng thành phố của Nga.

Không những thế công cụ lập kế hoạch trên ứng dụng cũng sẽ cung cấp các chuyên tham quan thú vị trong các thành phố như bảo tàng, nhà hát, các cuộc triển lãm, công viên, phòng trưng bày, cửa hàng, câu lạc bộ đêm, nơi nghỉ ngơi và cả khu vui chơi dành cho trẻ em.

Ứng dụng di động có sẵn cho cả người dùng Android và iOS .

7. Live Football Scores dành riêng cho World Cup Russia 2018

10 ứng dụng miễn phí tốt nhất xem World Cup 2018 trên điện thoại iPhone và Android - Ảnh 12.
10 ứng dụng miễn phí tốt nhất xem World Cup 2018 trên điện thoại iPhone và Android - Ảnh 13.

Đây sẽ là một ứng dụng hướng dẫn hoàn hảo cho bạn về mọi thứ từ kết quả trận đấu trong thời gian thực, lịch trình trận đấu, các sự kiện chính thức, bảng biểu và thậm chí là nhận thông báo đẩy khi vừa trận đấu vừa bắt đầu hoặc có bàn thắng vừa được ghi. Ngoài ra bạn có thể chọn các trận đấu mà mình yêu thích nếu như chỉ muốn nhận mỗi thông báo từ các trận này.

Cho thiết bị Android và iOS .

8. 2018 FIFA World Cup Russia

10 ứng dụng miễn phí tốt nhất xem World Cup 2018 trên điện thoại iPhone và Android - Ảnh 14.

Đây là là ứng dụng chính thức của Liên đoàn bóng đá thế giới – FIFA dành riêng cho World Cup 2018 tại Nga nói riêng. Những thông tin sớm nhất về những trận đấu đầu tiên sẽ diễn ra cũng như bảng đấu đã được bốc thăm. Không chỉ cập nhật chính xác về hình ảnh, tỷ số trận đấu, người dùng sẽ không bị làm phiền bởi những tin tức quảng cáo khác trên ứng dụng.

Link tải: Android , iOS .

9. World Cup app 2018

10 ứng dụng miễn phí tốt nhất xem World Cup 2018 trên điện thoại iPhone và Android - Ảnh 15.

Đây là ứng dụng không chỉ tiện ích mà còn có giao diện dễ nhìn với 3 thông tin chính là lịch thi đấu, trận đấu và bảng đấu. Người dùng có thể tùy chỉnh để cập nhật thông tin trận đấu từ đội mình yêu thích như về thời gian, địa điểm, các đội tham gia World Cup 2018 theo thời gian thực mà trận đấu đang diễn ra.

Tải ứng dụng cho Android và iOS .

10. FotMob World Cup 2018

10 ứng dụng miễn phí tốt nhất xem World Cup 2018 trên điện thoại iPhone và Android - Ảnh 16.
10 ứng dụng miễn phí tốt nhất xem World Cup 2018 trên điện thoại iPhone và Android - Ảnh 17.

Với 10 triệu lượt tải xuống trên Google Play, FotMod được xếp hạng trong các ứng dụng hàng đầu về bóng đá, tập hợp hơn 100 giải bóng đá và là ứng dụng duy nhất mang đến cho bạn bản tin bóng đá bằng âm thanh miễn phí.

Đặc biệt còn có các tiện ích như: Tỷ số trực tuyến kèm cảnh báo; Số liệu trận đấu (đội hình, số liệu, bàn thắng, thẻ, phạt đền, các quả phạt đền bị trượt, hỗ trợ và thay người); các bảng đấu; kết quả trận đấu; tin tức từ các giải bóng đá hàng đầu bao gồm World Cup 2018 và các câu lạc bộ đỉnh cao; những cầu thủ ghi bàn giỏi nhất và các đội bóng được yêu thích nhất.

Link tải về cho Android và iOS .

Theo Quỳnh Như

Infonet