Thư chúc Tết xuân Ất Mùi của TGĐ

0
868

Kính gửi toàn thể các Anh/Chị CB-CNV SPT,

Một mùa xuân mới lại về, mang theo rất nhiều hứa hẹn nhưng cũng chất chứa nhiều ưu tư cho mỗi người chúng ta!

Có thể nói, năm 2014 đã ghi nhận nhiều cột mốc đáng nhớ của Công ty, từ những thay đổi ở cấp quản trị cao nhất là HĐQT cho đến các thay đổi về nhân sự và tổ chức ở các đơn vị; hơn thế nữa, chúng ta đã bắt đầu đưa ra thị trường những dịch vụ mang nhiều nét mới, theo kịp xu thế phát triển của thị trường Viễn thông và CNTT ở Việt Nam và trên thế giới, mà dịch vụ S-wifi là một ví dụ điển hình.

Năm 2014 cũng đánh dấu kỷ niệm sinh nhật lần thứ 19 của Công ty SPT; hơn ai hết, chúng ta biết rằng điều đó là một niềm tự hào nhưng cũng là một trách nhiệm mà mỗi người SPT cần mang theo khi đồng hành cùng Công ty trong những giai đoạn sắp đến.

Năm 2015, chúng ta sẽ tiếp tục tiến hành những thay đổi cần thiết để duy trì sức sống của SPT, nắm bắt tốt hơn nữa các cơ hội đang đến rất gần để tạo đà cho những phát triển mới. Điều đó yêu cầu ở mỗi con người SPT những cam kết và nỗ lực ở mức độ rất cao.

Trước thềm năm mới, cho phép tôi được gửi lời cảm ơn đến các thành viên của HĐQT đã luôn quan tâm, sâu sát và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho Công ty. Tôi xin cảm ơn các thành viên trong Ban Điều hành đã cùng tôi gánh vác, chia sẻ những khó khăn trong năm qua. Và đặc biệt, tôi xin cảm ơn tất cả các anh chị CB-VC của Công ty; những nỗ lực hàng ngày của các anh chị trong công việc chính là nền tảng của sự tồn tại và phát triển của Công ty trong 19 năm qua và những năm sắp đến.

Thay mặt Ban Điều hành, tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các quý vị, kính chúc các anh chị và gia đình một năm mới an khang thịnh vượng.

Trân trọng,

Hoàng Sĩ Hóa

happy-new-year-2015

[fblike layout=”button_count” show_faces=”true” action=”like”][googleplusone size=”small”][tweet layout=”horizontal”]