Bình luận viên VTV Tạ Biên Cương lại khiến cộng đồng mạng ức chế trong trận Pháp vs Croatia

0
982

Sau trận chung kết giữa Pháp vs Croatia, cộng đồng mạng tung loạt ảnh chế tổng kết trận đấu “phàn nàn” về sự kém cỏi của tiền đạo Olivier Giroud (Pháp), về hành trình giành giải giày vàng kém thuyết phục của Harry Kane hay bày tỏ sự khó chịu với cách bình luận trận đấu của bình luận viên VTV Tạ Biên Cương.

Kết thúc trận chung kết khai màn lúc 22h ngày 15/7, đội tuyển Pháp đã giành chiến thắng thuyết phục 4-2 trước đội tuyển Croatia để lên ngôi vô địch World Cup 2018, đồng thời là chức vô địch thế giới lần thứ 2 của những chú “gà trống Gô loa”.

Sau trận đấu, cộng đồng mạng đã tung loạt ảnh chế nhận định, đánh giá về trận đấu.

Đó là một Paul Pogba vốn “hiền lành” như một chú vẹt ở Manchester United nhưng lại như “sư tử thêm cánh đại bàng” khi đá cho đội tuyển Pháp:

Tiền đạo Olivier Giroud tiếp tục bị chê bai là “chân gỗ” khi anh không ghi bất cứ một bàn thắng nào, bỏ lỡ nhiều cơ hội tại suốt vòng chung kết World Cup 2018:

Tiền đạo gây thất vọng

Trong khi đó, cộng đồng mạng cũng châm chọc cách Harry Kane giành giải giày vàng (với 6 bàn thắng):

fb_img_1531695913563.jpg

Dù đã sớm xách vali về nước nhưng Messi của Argentina cũng bị lôi ra so sánh với Mbappe của Pháp, Luka Mordic của Croatia:

Hình ảnh gây xúc động khi đội tuyển Croatia cùng nhau vượt qua nỗi buồn thua trận sau trận chung kết với Pháp:

Đáng chú ý sau trận đấu, cộng đồng mạng tỏ thái độ khó chịu, thậm chí nổi giận với cách bình luận của bình luận viên VTV Tạ Biên Cương.

Cộng đồng mạng đặt câu hỏi Tạ Biên Cương có hiểu “cách mạng 4.0” là gì sau khi cho rằng World Cup 2018 là “World Cup thời 4.0” khi các trọng tài chỉ đơn thuần xem lại các đoạn quay video để xác định lỗi?

Hay cộng đồng mạng còn khó chịu với cách gọi xếp hàng đá phạt của đội tuyển Pháp là “đoàn tàu tình yêu”:

Chưa hết, trong suốt trận đấu, cộng đồng mạng còn ức chế với vô số lời bình luận của bình luận viên này như ra thông báo hết hiệp 1 trong khi trận đấu còn hơn 1 phút bù giờ, gọi trận đấu như một pha đá Kungfu…:

Cộng đồng mạng phản ứng vì bình luận viên nói… lung tung:

Tạm biệt World Cup 2018, hẹn gặp lại sau hơn 4 năm nữa tại World Cup 2022 Qatar:

P.V – ICTNews