“Nâng cao tinh thần và trách nhiệm làm việc”

0
1147

Đây là chủ đề của chương trình teambuilding – training được tổ chức cho CB-CNV trong toàn Công ty SPT.

Theo Ban Tổng Giám đốc SPT, việc thực hiện chương trình nhằm tạo điều kiện cho toàn thể CB-CNV có dịp giao lưu, học hỏi thêm những kinh nghiệm trong công tác. Đồng thời nhằm nâng cao tinh thần, trách nhiệm làm việc trong tình hình hiện nay và tạo nền tảng phát triển trong tương lai. Với nhiều hoạt động thiết thực, bổ ích, chương trình sẽ đưa ra những giải pháp xây dựng và phát triển đội ngũ, kết hợp các yếu tố đoàn kết nội bộ, nâng cao tinh thần làm việc, tạo động lực phát triển, hướng đến mục tiêu chung của Công ty.

Dự kiến, chương trình được diễn ra trong tháng 9/2015 tại thị xã La Gi, Bình Thuận đối với KVP Công ty, Trung tâm S-Telecom và Trung tâm SST. Các Trung tâm/Chi nhánh khác sẽ xây dựng phương án và thực hiện riêng.

Theo BTC chương trình, các trò chơi vận động trên biển và trong đêm gala dinner trong chương trình teambuilding – training lần này gồm có: Khởi động nhảy theo điệu nhạc, tấm thảm Aladin, vượt chướng ngại vật, bóng chuyền tiếp sức, đập bong bóng, game show: Hoa hậu biển, Một phút chiến thắng, Văn nghệ “SPT Idol”…

ketnoi_1 team team-1

Các hoạt động team building trong một chương trình do Công ty tổ chức vào năm 2012

Team building thực chất là một khóa học (thường được tổ chức ngoài trời) thông qua các hoạt động trò chơi để cho học viên (những người tham gia) cùng trải nghiệm, suy ngẫm các tình huống dựa trên các câu hỏi của giảng viên để học viên rút ra các bài học cụ thể trong thực tiễn công việc. Từ đó, giúp học viên điều chỉnh thái độ và hành vi cá nhân cho phù hợp hơn khi làm việc chung với nhau, cùng hướng đến mục tiêu chung của tổ chức, tăng cường sự hiểu biết, phối hợp nhịp nhàng, ăn khớp, nâng cao kỹ năng giao tiếp, xử lý các tình huống và đạt hiệu quả cao trong công việc .

L. D