Đoàn cơ sở – Đồng hành cùng SPT trên con đường hình thành và phát triển

0
1609

Cùng với sự hình thành của Công ty, các tổ chức Đoàn thể SPT cũng được thành lập, trong đó có Đoàn Cơ sở SPT. Đoàn Cơ sở SPT ra đời vào năm 1997, trực thuộc Quận Đoàn 1 từ ngày thành lập cho đến nay.

Trong những năm vừa qua, cùng với những bước thăng trầm của Công ty, nhân sự Ban chấp hành Đoàn cũng không tránh khỏi sự xáo trộn và có thời gian phải tạm ngưng hoạt động. Được sự quan tâm của Đảng Ủy, các Chi bộ Đảng phụ trách trực tiếp các Chi đoàn, năm 2013, Đoàn Cơ sở đã tiến hành kiện toàn lại cơ cấu tổ chức và có nhiều hoạt động hiệu quả. Hiện nay, Đoàn Cơ sở SPT có 6 Chi đoàn trực thuộc tại các Trung tâm, số lượng Đoàn viên gần 1/5 nhân sự của toàn Công ty. Đoàn cũng đang tiến hành chuẩn bị nhân sự để thành lập các Chi đoàn khu vực nhằm phối hợp, hoạt động ngày càng hiệu quả hơn.

Trong suốt quá trình hoạt động, từng Đoàn viên thanh niên luôn nỗ lực rèn luyện đạo đức, bản lĩnh chính trị cũng như về chuyên môn, nghiệp vụ, phấn đấu để được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Trên cơ sở đó, Đoàn Cơ sở SPT cũng đã giới thiệu nhiều Đoàn viên ưu tú đứng vào hàng ngũ của Đảng. Song song đó, mọi thành viên luôn hưởng ứng tích cực các phong trào lao động, sản xuất của Công ty để đạt được kết quả tốt nhất. Bên cạnh đó, Đoàn cũng luôn phối hợp với Đoàn cấp trên tham gia các hoạt động xã hội, đền ơn đáp nghĩa cũng như tổ chức các hoạt động trong nội bộ Công ty SPT.

Trên cơ sở kết quả đạt được trong những hoạt động, Đoàn Cơ sở SPT đã nhiều lần được Đoàn cấp trên công nhận là Đoàn Cơ sở xuất sắc cùng nhiều cá nhân có thành tích tốt trong hoạt động Đoàn.

Với sức trẻ và nhiệt huyết của tuổi trẻ, thanh niên, Đoàn Cơ sở đã, đang và sẽ luôn là một tổ chức hoạt động hiệu quả giữa hoạt động xã hội và hoạt động sản xuất, góp phần vào thành tích của mái nhà SPT ngày càng phát triển.

bi thu doan-1

Tham gia Ngày hội Thanh niên tình nguyện vì an sinh xã hội

 Tam long SPT - QLCL SPT-1

Trao quà cho bà con nghèo tỉnh Tây Ninh

tang qua cho hs kho khan hoc gioi 2014-1

Tặng quà cho học sinh nghèo học giỏi

image002-1

Tham gia Hội thi Karaoke Công nhân Viên chức lao động Quận 1 năm 2015

toi yeu thuong hieu Viet Nam-1

Tham gia chương trình Tôi yêu thương hiệu Việt Nam, tháng 10/2015

Đoàn Thanh niên 

[fblike layout="button_count" show_faces="true" action="like"][googleplusone size="small"][tweet layout="horizontal"]