Việt Nam là quốc gia tìm kiếm về World Cup 2018 nhiều thứ 3 thế giới

0
548
Một thông tin vừa được Goolge công bố, Việt Nam xếp hạng 3 trong các nước tìm kiếm “World Cup 2018” nhiều nhất trong 7 ngày qua.

Việt Nam xếp hạng 3 trong các nước tìm kiếm World Cup 2018

Google Châu Á Thái Bình Dương vừa công bố nhiều dữ liệu liên quan đến xu hướng tìm kiếm World Cup 2018. Theo đó, Việt Nam xếp hạng 3 trong các nước tìm kiếm “World Cup 2018” nhiều nhất trong 7 ngày qua.

Hai quốc gia ở vị trí thứ 1 và 2 là Maldives và Nepal. Một thông tin thú vị, top 10 quốc gia tìm kiếm nhiều nhất đều không có đội bóng tham dự kỳ World Cup 2018.

Cũng theo Google, 5 đội tuyển được người Việt tìm kiếm nhiều nhất ở vòng 1/8 (cập nhật đến ngày 3/7)  là Bồ Đào Nha, Pháp, Tây Ban Nha, Argentina và Croatia. Trong đó, Đội tuyển Anh đang có xu hướng được tìm kiếm nhiều hơn trước trận đấu diễn ra giữa Anh – Colombia vào rạng sáng ngày 4/7.

Goolge tổng kết xu hướng tìm kiếm của người Việt

5 cầu thủ được quan tâm tìm kiếm thông tin nhiều nhất gồm: Neymar (Brazil); Romelu Lukaku (Bỉ); Lionel Messi (Argentina); Guillermo Ochoa (Mexico); Marouane Fellaini (Bỉ)

Bên cạnh đó, fan bóng đá Việt Nam cũng tìm kiếm nguồn cảm hứng và giải trí từ các video tổng hợp những pha bóng đặc sắc, hài hước hoặc hướng dẫn các kỹ năng. Các video thể thao có yếu tố hài hước đã được xem nhiều hơn đến 50% trong năm 2017.

Ngoài ra, các từ khóa được người Việt quan tâm trong suốt thời gian World Cup 2018 diễn ra là Ảnh chế World Cup; Lịch thi đấu World Cup; Kèo World Cup.

Duy Vũ – ICTNews