Jolie Nguyễn gợi ý trang phục thanh lịch cho cô nàng công sở

0
707

Hoa hậu Thế giới Người Việt tại Australia diện các thiết kế đơn giản vừa tôn nét duyên dáng vừa phù hợp môi trường văn phòng.

Jolie Nguyễn thay đổi hình tượng, hướng đến vẻ thanh lịch trong các trang phục dành cho các ci6 nàng công sở. Chiếc váy bút chì quen thuộc trở nên thu hút hơn nhờ những chi tiết đính kết điểm xuyết dọc theo thân trước.

Hoa hậu Jolie Nguyễn thay đổi hình tượng, hướng đến vẻ thanh lịch trong các trang phục dành cho các cô nàng công sở. Chiếc váy bút chì quen thuộc trở nên thu hút hơn nhờ những chi tiết đính kết điểm xuyết dọc theo thân trước.

Chất liệu lưới được xử lý kỹ lưỡng tránh hở hang quá mức, giúp các cô gái diện đến công sở. Kiểu dáng tay phồng cũng tạo nên sức hút hơn cho người mâc.

Chất liệu lưới được xử lý kỹ lưỡng tránh hở hang quá mức, phù hợp môi trường văn phòng. Kiểu dáng tay phồng cũng tạo nên sức hút hơn cho người mâc.

jj

Jolie Nguyễn ghi điểm với một chiếc váy có hoạ tiết in cầu kỳ, kết hợp bông hoa to bản.

Gam màu trắng đen đơn giản và phù hợp với tính chất công việc công sở. Kiểu áo cổ áo sơmi 

Gam màu be – đen thoạt nhìn đơn giản nhưng vẫn cuốn hút và phù hợp với công sở.

Phần ren phủ bên ngoài váy tạo sự uyển chuyển cho các cô gái khi di chuyển. Chi tiết đính kết ở cổ cũng là điểm nhấn quan trọng tôn nét duyên cho trang phục.

Phần ren phủ bên ngoài váy tạo sự uyển chuyển cho các cô gái khi di chuyển. Chi tiết đính kết ở cổ là điểm nhấn quan trọng khác tôn nét duyên cho trang phục.

Jolie Nguyễn gợi ý nhiều kiẻu váy chữ A quen thuộc cho các cô gái yêu sự thanh lịch.

Jolie Nguyễn gợi ý nhiều kiểu váy chữ A quen thuộc cho các cô gái yêu phong cách thanh lịch.

Jolie Nguyễn sinh năm 1997, cao 1,7m và từng đăng quang Hoa hậu Thế giới Người Việt tại Australia 2015. Hiện cô về Việt Nam tập trung phát triển nghệ thuật và kinh doanh nhà hàng. Người đẹp cũng được biết đến có cuộc sống sang chảnh, phủ đầy hàng hiệu.

Jolie Nguyễn sinh năm 1997, cao 1,7m và từng đăng quang Hoa hậu Thế giới Người Việt tại Australia 2015. Hiện cô về Việt Nam tập trung phát triển nghệ thuật và kinh doanh nhà hàng. Người đẹp cũng được biết đến có cuộc sống sang chảnh, phủ đầy hàng hiệu.

Hoàng Nam – Ngoisao.net