Những cách xem bóng đá trực tuyến được cư dân mạng chia sẻ trước mùa World Cup 2018

0
1125

Người dùng có thể mua đầu Android TV về là có vô số ứng dụng để lựa chọn cài xem bóng đá trực tuyến. Không những vậy những ứng dụng này sẽ dùng được cho cả những thiết bị nền tảng Android như smartphone hay tablet.

World Cup 2018 đã cận kề mà thông tin về bản quyền truyền hình ở Việt Nam vẫn chưa ngã ngũ khiến người hâm mộ bóng đá Việt Nam tương đối sốt ruột. Và giả sử trong trường hợp không có nhà đài nào ở Việt Nam mua được bản quyền thì chắc hẳn nhiều người sẽ chọn cách xem qua kênh không chính thức.

Trên mạng đã chia sẻ không ít cách xem World Cup 2018 như vậy. Người dung có thể mua đầu Android TV về là có vô số ứng dụng để lựa chọn cài xem bóng đá trực tuyến. Và không những vậy những ứng dụng này sẽ dùng được cho cả những thiết bị nền tảng Android như smartphone hay tablet.

Phần bên dưới sẽ điểm qua một vài cách xem bóng đá trực tuyến được cư dân mạng chia sẻ. Tất nhiên những cách thức này hoàn toàn mang tính tham khảo, chất lượng hoàn toàn không đảm bảo và nếu thử trải nghiệm chúng ta cũng nên có đầy đủ các phương án phòng ngừa mất bảo mật thiết bị.

Những cách xem bóng đá trực tuyến được cư dân mạng chia sẻ trước mùa World Cup 2018

Đầu tiên app đang được rất nhiều người tin tưởng về chất lượng đó là Forja (tải ở đây). Khi dùng Forja thì chúng ta cần cài thêm luôn MX Player (tải ở đây), đây là app phụ trợ việc chạy video trên điện thoại Android, và đằng nào nếu chưa cài thì chúng ta cũng chưa thể xem Forja.

a1-cach-xem-truc-tiep-world-cup-2018-tren-mang-cach-xem-bong-da-truc-tuyen-mua-world-cup-2018-cach-xem-bong-da-truc-tiep-screenshot_20180601-181816(1).jpg

App đang được rất nhiều người tin tưởng về chất lượng đó là Forja (tải ở đây). Khi mở app lên, chúng ta bấm vào nút biểu tượng tivi.

a2-cach-xem-truc-tiep-world-cup-2018-tren-mang-cach-xem-bong-da-truc-tuyen-mua-world-cup-2018-cach-xem-bong-da-truc-tiep-screenshot_20180601-181853(1).jpg

Lựa chọn một kênh nào đó.

a3-2-cach-xem-truc-tiep-world-cup-2018-tren-mang-cach-xem-bong-da-truc-tuyen-mua-world-cup-2018-cach-xem-bong-da-truc-tiep(1).jpg

Lựa chọn một server để xem. Nhưng lưu ý khi dùng Forja chúng ta cần cài thêm luôn MX Player (tải ở đây), đây là app phụ trợ việc chạy video trên điện thoại Android, và đằng nào nếu chưa cài thì chúng ta cũng chưa thể xem Forja.

a5-cach-xem-truc-tiep-world-cup-2018-tren-mang-cach-xem-bong-da-truc-tuyen-mua-world-cup-2018-cach-xem-bong-da-truc-tiep-screenshot_20180601-181945(1).jpg

Forja là app xem bóng đá trực tuyến được khá nhiều người tin tưởng về chất lượng.

Thứ hai là phương thức khá quen thuộc mà hiệu quả, đó là dùng SopCast (xem hướng dẫn ở đây). SopCast hiệu quả bởi đây là phần mềm dùng công nghệ P2P, nghĩa là theo nguyên lý người dùng hỗ trợ nhau tín hiệu, đặc biệt hiệu quả khi lượng người xem đông.

Và thứ ba đó là dùng app MiTV. Để cài app MiTV trên điện thoại Android chúng ta cần tải file cài về ở đây và làm theo như hướng dẫn của SopCast ở trên. Lưu ý chúng ta cũng cần tải file danh sách kênh ở đây và cho vào trong bộ nhớ điện thoại (để ngoài không cho vào thư mục nào).

Khi xem MiTV thì chúng ta chỉ cần bấm vào màn hình là danh sách kênh sẽ được kéo ra để lựa chọn.

b1-cach-xem-truc-tiep-world-cup-2018-tren-mang-cach-xem-bong-da-truc-tuyen-mua-world-cup-2018-cach-xem-bong-da-truc-tiep-screenshot_20180601-182805(1).jpg

Khi xem MiTV thì chúng ta chỉ cần bấm vào màn hình là danh sách kênh sẽ được kéo ra để lựa chọn.

Theo ICT