Cô dâu cấm khách mời xem World Cup trong đám cưới

0
648

Một cô dâu ở Anh đã bực mình đến nỗi cấm khách mời xem trận Anh – Thuỵ Điển, sau khi nhận được một loạt yêu cầu được xem trong đám cưới.

Trước trận đấu, cô dâu bất mãn đăng trên Facebook rằng “không đời nào” trận đấu này sẽ được chiếu trong lễ cưới 7-7, vì cô muốn nhận được dành trọn sự chú ý của khách mời.

Ngoài ra, cô dâu còn dặn khách không được kiểm tra tỷ số trận đấu trên điện thoại, rằng đám cưới của cô hoàn toàn không liên quan đến bóng đá.

Một thành viên kể trên một diễn đàn: “Tôi vừa lên Facebook và có một người tôi biết (dù không biết rõ lắm và tôi không được mời dự lễ cưới) chuẩn bị cưới vào thứ bảy. Hôm đó đội Anh đá. Cô ấy đăng một dòng trạng thái nói rằng cô nhận được nhiều yêu cầu của khách mời hỏi liệu trận bóng có được chiếu không”.

Theo thành viên này, câu trả lời của cô dâu hoàn toàn rõ ràng, “đó là ngày cưới của cô ấy và ngày đó chỉ dành riêng cho đám cưới mà thôi”.

Một thành viên khác trên diễn đàn nói rằng, cô sẽ kết hợp niềm hứng khởi của bóng đá với đám cưới nếu là cô. Cô hiểu tại sao cô dâu kia lại bực mình như vậy vì đã mất bao nhiêu thời gian, công sức chuẩn bị cho một lễ cưới hoàn hảo.

Tuy nhiên, số khác không thông cảm với “cảm xúc vô lý” của cô dâu. Một số cho rằng cô dâu đáng lẽ nên xem xét chọn ngày cưới từ sớm.

“Một đám cưới diễn ra ngay giữa kỳ World Cup. Ngay cả nếu bạn không nghĩ Anh sẽ vào sâu đến thế thì vẫn có những người mê bóng đá đến nỗi xem hết mọi trận đấu”, một người viết.

“Cô ấy đang chơi một trận thua thảm hại. Nếu tôi là cô ấy, tôi sẽ chấp nhận thôi”, một người khác bình luận.

Tuy nhiên, một số người bênh vực mong muốn không chia sẻ ngày vui với bóng đá của cô dâu: “Chắc chắn một đám cưới vẫn quan trọng hơn một trận đấu thể thao chứ?”, một người trả lời.

Mặc dù bị cấm, nhiều khách mời có thể vẫn xem lén tỷ số trên điện thoại trong khi đám cưới đang diễn ra.

TTO – Sau trận thắng Thụy Điển 2-0 để giành quyền chơi đủ 7 trận tại World Cup lần đầu tiên sau 28 năm của đội tuyển Anh, nhiều danh thủ bóng đá Anh bày tỏ sự phấn khích và hi vọng vào thế hệ vàng trẻ trung năm nay của Tam sư.
THÚY NGUYỄN (theo Independent) – Tuổi Trẻ