VTV ngừng đưa hot girl bình luận World Cup 2018 sau những chỉ trích

0
2904

Khác những chương trình bình luận trước, sau trận đấu World Cup gần đây của VTV đã không còn sự có mặt của các hot girl.

Kể từ hôm khai mạc World Cup, chương trình bình luận trước và sau các trận đấu của VTV đều có sự xuất hiện của các hot girl xinh đẹp. Ở mỗi trận đấu, một cô gái có dịp ngồi cạnh ba chuyên gia bóng đá hay bình luận viên để đưa ra đánh giá.

Tuy nhiên, sau những trận đấu gần đây đã không còn sự xuất hiện của các hot girl. Chương trình bình luận chỉ có sự góp mặt của những người có chuyên môn. VTV chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào liên quan đến sự thay đổi này.

VTV ngung dua hot girl binh luan World Cup 2018 sau nhung chi trich hinh anh 1
Các chương trình bình luận trước và sau trận đấu gần đây đã không còn hot girl.

Trên mạng xã hội, nhiều ý kiến cho rằng những tranh cãi nhiều ngày qua là lý do khiến nhà đài ngừng mời các cô bình luận trực tiếp trên sóng truyền hình.

Trước đó, 32 cô gái xinh đẹp được lựa chọn đại diện cho các đội tuyển có mặt tại vòng chung kết World Cup năm nay. Họ đưa ra các tranh luận, dự đoán về kết quả trận đấu. Nhưng cũng từ đây, khán giả bày tỏ sự khó chịu khi các người đẹp thường vấp lỗi ngớ ngẩn về bóng đá.

VTV ngung dua hot girl binh luan World Cup 2018 sau nhung chi trich hinh anh 2
Trước đó, các chương trình bình luận thường có một ghế dành cho người đẹp.

Bình luận trước trận Brazil gặp Thụy Sĩ, Cao Diệp Anh tự hào: “Từ khi em còn học cấp 1, nghĩa là vào những năm 2000, 2002. Thế hệ của Ronaldo, Ronaldinho, Pele”. Thực tế, Pele được mệnh danh là vua bóng đá, đã giải nghệ từ năm 1977.

Trong phần lớn trường hợp, các người đẹp thường đưa ra những nhận định chung chung, vô thưởng vô phạt nếu bị hỏi.

VTV ngung dua hot girl binh luan World Cup 2018 sau nhung chi trich hinh anh 3
Sự xuất hiện của các hot girl đã gây nhiều tranh cãi.

Phần lớn cư dân mạng nhận xét sự có mặt của các cô gái xinh đẹp là thừa. Nam ca sĩ Hoàng Bách đưa ra quan điểm cá nhân: “Bóng đá và phụ nữ đẹp là ý tưởng rất tốt nhưng cách VTV làm thì thật sự tệ”. Theo anh, chương trình đã không chọn được người đủ tiêu chuẩn với tiêu chí chương trình. Nam ca sĩ cho rằng nhà đài nên ngừng đưa các chân dài tham gia bình luận giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh.

“Nghệ sĩ có xuất hiện thì cũng nên kiểm tra một chút về trình độ bóng đá, phải biết Maradona người Brazil và Pele thì gốc Ấn Độ”, anh nhận định.

Theo Zing.vn