Ra mắt CLB S-Club

0
1196

Chiều ngày 06/05/2016, CLB S-Club đã tổ chức thành công Lễ ra mắt tại Salon Văn hóa Cà phê Thứ Bảy, 19B Phạm Ngọc Thạch, Q. 1, TP.HCM.

Đến tham dự buổi Lễ có anh Hoàng Sĩ Hóa – TGĐ SPT, anh Trần Tấn Đức – Chủ tịch CĐCS SPT, anh Nguyễn Đức Thịnh – Bí thư Đoàn Thanh niên, cùng đông đảo các anh chị trưởng, phó phòng ban và lãnh đạo các trung tâm, đơn vị. Đặc biệt, buổi ra mắt thu hút hơn 40 anh chị CB-CNV được giới thiệu/đề cử trở thành thành viên CLB.

anh Hoa-1

Anh Hoàng Sĩ Hóa – TGĐ SPT chia sẻ, căn dặn tại buổi ra mắt

Phát biểu tại đây, anh Hoàng Sĩ Hóa cho biết, S-Club là một ý tưởng ấp ủ của Ban TGĐ từ rất lâu, nhưng đến nay mới có đủ điều kiện để thực hiện. Việc ra đời CLB nhằm xây dựng một môi trường giúp đội ngũ cán bộ trẻ của Công ty có điều kiện giao lưu, học tập, cập nhật tri thức lãnh đạo và quản trị hiện đại, rèn luyện kỹ năng và chia sẻ kinh nghiệm làm việc… Ngoài ra, nó còn góp phần thống nhất tư duy về quản trị trong toàn hệ thống quản lý của SPT, khơi nguồn các ý tưởng mới, nhân rộng những điển hình thành công, học tập các bài học kinh nghiệm và vận dụng vào thực tiễn điều hành sản xuất kinh doanh.

Anh mong rằng, hoạt động trên nguyên tắc tự nguyện, dân chủ, đoàn kết và xây dựng, S-Club sẽ thật sự trở thành một sân chơi có ý nghĩa tích cực với tất cả thành viên tham gia. Anh cũng cam kết, Ban Lãnh đạo Công ty sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các hoạt động của CLB.

anh Ha-1

Anh Vũ Thái Hà – Trợ lý TGĐ, Chủ nhiệm S-Club giới thiệu về CLB và giải đáp thắc mắc của các thành viên tham dự

Tiếp sau đó, sau khi nghe anh Vũ Thái Hà – Trợ lý TGĐ, Chủ nhiệm CLB, giới thiệu thêm về mục đích – ý nghĩa, tiêu chí hoạt động, các loại hình hoạt động… của S-Club, các thành viên tham dự rất hào hứng và tham gia thảo luận sôi nổi. Buổi Lễ kết thúc thành công với 100% CB-NV đăng ký tham gia thành viên, chia thành 4 đội do các anh chị: Châu Minh Anh Thư – Phó ban PTDA S-wifi, Võ Thị Ánh Dương – Phó Giám đốc IPT, Mai Thế Hùng – Phó phòng Kỹ thuật Công nghệ và Vũ Công Tước – Phó Giám đốc SGP, dẫn dắt.

Ban Chu nhiem-1

Anh Hoàng Sĩ Hóa chụp hình lưu niệm cùng Ban Chủ nhiệm CLB

Toan canh-1

Toàn cảnh buổi Lễ

CLB S-Club hoạt động dựa trên nguyên tắc tự nguyện tham gia của các Hội viên, dưới nhiều hình thức khác nhau như: đào tạo tập trung, hội thảo chuyên đề, tham quan kết hợp học tập, trao đổi kinh nghiệm… Đặc biệt, S-Club sẽ thường xuyên mời các giảng viên, diễn giả có uy tín về chuyên môn trong nhiều lĩnh vực để chia sẻ và học tập kinh nghiệm đối với các hội viên của Câu lạc bộ. Một số chương trình đào tạo dự kiến được S-Club tổ chức trong thời gian tới là: quản trị chiến lược, quản trị tài chính, quản trị dự án, quản trị nguồn nhân lực, nghệ thuật lãnh đạo, truyền thông trong doanh nghiệp…

IMG_8499-1IMG_8514-1  IMG_8505-1IMG_8509-1IMG_8519-1

Anh Hoàng Sĩ Hóa và Ban Chủ nhiệm CLB chụp hình lưu niệm cùng các đội 

Ban Chủ nhiệm hiện nay của CLB là anh Vũ Thái Hà – Trợ lý TGĐ, Chủ nhiệm; anh Lê Hồng Khánh – Trưởng phòng TCNS, Phó Chủ nhiệm và anh Nguyễn Bảo Toàn – Trưởng ban PTDA S-wifi, Phó Chủ nhiệm.

Linh Duyên – Ảnh: Đức Thịnh

[fblike layout="button_count" show_faces="true" action="like"][googleplusone size="small"][tweet layout="horizontal"]