Modric buồn bã nhận giải Quả bóng vàng World Cup 2018

0
1765

Dù được trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất World Cup 2018, Luka Modric vẫn không thể nở nụ cười khi Croatia thua trận chung kết trước Pháp.

Không có gì bất ngờ khi Luka Modric được nhận giải Quả bóng vàng World Cup 2018, nhờ thành tích giúp Croatia tiến vào trận chung kết. Modric là đội trưởng của Croatia, là khối óc của đội bóng châu Âu làm nên nhiều bất ngờ ở World Cup năm nay. Nhưng Modric không thể nở lấy nụ cười khi nhận giải vì Croatia để thua Pháp trong trận tranh ngôi vô địch.

Modric gợi nhớ hình ảnh Messi, buồn bã nhận giải Quả bóng vàng World Cup 2018 - Ảnh 2.

Hình ảnh, ánh mắt vô hồn của Modric làm người hâm mộ nhớ lại khoảnh khắc Messi 4 năm trước nhận giải. Messi khi đó cùng Argentina cũng để thua trong trận chung kết, trước Đức.

Modric gợi nhớ hình ảnh Messi, buồn bã nhận giải Quả bóng vàng World Cup 2018 - Ảnh 3.

Modric không rơi nước mắt nhưng gương mặt thất thần của anh đã nói lên tất cả.

Modric gợi nhớ hình ảnh Messi, buồn bã nhận giải Quả bóng vàng World Cup 2018 - Ảnh 4.

Giữa niềm vui của các cầu thủ Pháp, Modric cùng các đồng đội vẫn cảm nhận cay đắng của thất bại. Dù sao, Croatia cũng làm nên kỳ tích năm nay khi lần đầu tiên vào đến chung kết, tạo ra rất nhiều bất ngờ và những trận đấu cảm xúc. Các fan vẫn chưa thể quên cú sút xa tuyệt đẹp của Modric vào lưới Argentina ở vòng bảng.

Modric gợi nhớ hình ảnh Messi, buồn bã nhận giải Quả bóng vàng World Cup 2018 - Ảnh 5.

Kylian Mbappe nhận giải Cầu thủ trẻ hay nhất World Cup 2018. Ngôi sao 19 tuổi hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió thời hậu Messi và Ronaldo.

Modric gợi nhớ hình ảnh Messi, buồn bã nhận giải Quả bóng vàng World Cup 2018 - Ảnh 6.

Thủ môn Thibaut Courtois nhận giải Găng tay vàng cho thủ môn xuất sắc nhất. Anh còn nhận HC đồng World Cup với tuyển Bỉ.

Modric gợi nhớ hình ảnh Messi, buồn bã nhận giải Quả bóng vàng World Cup 2018 - Ảnh 7.

Harry Kane (Anh) nhận giải Chiếc giày vàng với 6 bàn thắng.

Theo Kenh14