40 Công Thức Bánh Pie-Tart Tuyệt Đỉnh

0
1091

Pie – Tart là cuốn sách thứ 2 do team I love Cookbook thực hiện, cũng là sản phẩm thứ 3 của dòng sách “Ready to cook” nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ độc giả. Ấn phẩm được phát hành vào tháng 3 trên toàn quốc.

Cũng giống như bất kì không gian nghệ thuật nào khác, thế giới bánh trái cũng có muôn vàn câu chuyện. Câu chuyện về mối huyền giao khăng khít giữa hai người anh em không chung huyết thống “Pie – Tart” sẽ khơi mãi nguồn cảm hứng bất tận trong những trái tim đam mê ẩm thực. Đó là điều thôi thúc I love Cookbook khai sinh riêng một cuốn sách cookbook mà chính tên hai loại bánh đã tạo nên một nhiệm mầu: Pie – Tart.

Điều đặc biệt hơn nữa ở Pie – Tart, đây là cuốn sách cookbook 100% “made in Vietnam”. Từ công thức, những bức ảnh foody được styling tỉ mỉ, … tất cả đều chứa đựng tâm huyết, tài năng và dấu ấn của nhóm tác giả Trung Hiếu – Trang Minh và Thu Hà. Với dòng sách “Ready to cook” thực hiện bởi các tác giả Việt Nam, đặc biệt là các food-blogger, đầu bếp chuyên nghiệp, I love Cookbook vẫn đang nỗ lực đặt nền móng cho sách cookbook Việt trên thị trường sách ngày càng hội nhập.

Không dừng lại ở việc giới thiệu một chiếc tart táo kinh điển, Pie – Tart mở ra một “menu” phong phú mời gọi tất cả xắn tay áo và bước ngay vào căn bếp thiên đường. Bạn mong muốn điều gì ở một cuốn cookbook? Công thức chuẩn, hình ảnh đẹp, chất lượng tốt, giá hợp lý hay một sự gợi hứng? Tìm đến Pie – Tart, bạn sẽ có tất cả.

Theo: Tiki.vn