Ngắm trọn vẹn 12 sân vận động thi đấu World Cup 2018 tại Nga từ trên cao

0
1429

Thời gian khai mạc World Cup 2018 hiện chỉ còn tính bằng ngày. Trước khi trái bóng Telstar 18 bắt đầu lăn trên những sân cỏ tại Nga, hãy cùng theo dõi những hình ảnh mới nhất về 12 sân vận động tổ chức World Cup từ trên cao.

Kỳ World Cup 2018 đánh đấu lần đầu tiên sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh được tổ chức tại một quốc gia Đông Âu. Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 14/6 tới 15/7, tròn một tháng sôi động cùng những tín đồ của môn túc cầu.

Để chuẩn bị cho sự kiện bóng đá lớn nhất thế giới, nước Nga đã phải chi khoảng 11 tỷ USD để xây dựng và cải tạo 12 sân vân động. Từ sân vận động Luzhniki đặt tại Matxcova, nơi tổ chức Olympic mùa hè năm 1980 đến sân vận động Samara Arena, nơi được coi là thánh đường dành cho bóng đá. Trong đó sân vận động có sức chứa lớn nhất, lên tới 81 ngàn chỗ ngồi là sân Luzhniki. Đây sẽ là nơi diễn ra trận khai mạc và chung kết của giải đấu.

Trước thời điểm bóng lăn chỉ còn vài ngày, mời bạn đọc cùng ngắm qua hình ảnh 12 sân vận động sẽ là nơi tổ chức World Cup 2018 từ trên cao.

Sân Volgograd Arena

Sân Rostov Arena

Sân Luzhinki, nơi diễn ra trận khai mạc và chung kết World Cup 2018

Sân Yekaterinburg Central

Sân Fisht Olympic, Sochi

Sân Nizhny Novgorod

Sân Krestovsky, St Peterburg

Sân Samara Cosmos Arena

Sân Saransk Mordovia Arena

Sân Kaliningrad

Sân Otkrytiye

Sân Kazan Arena

Theo VnReview