Đội bóng Nhật Bản gửi thư mong chiêu mộ Quang Hải

0
628

CLB Renofa Yamaguchi đề nghị Hà Nội FC cho mượn Quang Hải hoặc có thể mua đứt tài năng 21 tuổi này.

Sau vòng chung kết U23 châu Á 2018 và Asiad 2018, Quang Hải trở thành mục tiêu theo đuổi của nhiều đội bóng ở châu lục. Mới nhất, CLB Renofa Yamaguchi của Nhật Bản vừa gửi thư tới Hà Nội FC với ý muốn chiêu mộ tiền vệ 21 tuổi này.

Trong thư gửi cho ông Nguyễn Quốc Tuấn – Phó giám đốc CLB Hà Nội, Giám đốc điều hành của Renofa Yamaguchi – ông Ishihara Masayasu nêu rõ đội bóng rất quan tâm tới Quang Hải. CLB đề nghị được mượn Quang Hải hoặc có thể mua đứt. Đại diện của Renofa Yamaguchi mong CLB Hà Nội sớm hồi âm và chốt lịch đàm phán, để Quang Hải có thể thi đấu cho họ ở mùa giải 2019.

Renofa Yamaguchi hiện thi đấu tại J-League 2. Sau qua 31 vòng đấu, đội đứng thứ 12 trên bảng xếp hạng với 44 điểm.

Bức thư CLB  Renofa Yamaguchi gửi cho Hà Nội FC.

Bức thư CLB  Renofa Yamaguchi gửi cho Hà Nội FC.

Quang Hải hiện là một trong những cầu thủ trụ cột của Hà Nội ở mùa giải năm nay. Anh ghi 9 bàn thắng, góp phàn giúp đội bóng thủ đô giành chức vô địch V-League sớm 5 vòng đấu. Trước Renofa Yamaguchi, các CLB Muangthong United, Bangkok Glass (Thái Lan) và Al Saad SC (Qatar) cũng đã đánh tiếng muốn có sự phục vụ của anh.

Lãnh đạo CLB Hà Nội cho biết có thể để Quang Hải ra nước ngoài thi đấu nhưng chỉ đồng ý cho mượn chứ không muốn bán đứt cầu thủ này.

Minh Khang – Ngoisao.net