Nguyên liệu ( Phần ăn cho 4 người)
- Rong biển khô 10 lá
- Trứng gà 2 quả
- đậu cô ve 100 gr
- Đường trắng 1 muỗng canh
- Hạt nêm 1/2 muỗng cà phê
- xúc xích heo lớn 2 cây
- Dầu ăn 2 muỗng canh
- ức gà 200 gr
- Cà rốt 1 củ
- Nước tương 3 muỗng canh
- Tiêu 1 muỗng cà phê
- Muối 1 muỗng cà phê
- Tương cà 1 muỗng canh
Cách Thực Hiện
Rửa sạch rau củ và thịt gà, sau đó đem thái sợi. Xúc xích lột vỏ, thái sợi, sắp ra đĩa.
Đập trứng gà ra tô, đánh tan cùng chút muối. Bắt chảo lên bếp thoa ít dầu rồi cho trứng vào tráng. Lưu ý tráng trên lửa nhỏ để có màu vàng đẹp mắt. Trứng chín nhấc xuống bếp, thái sợi rồi cho ra đĩa.
Cho vào chảo 2 muỗng canh dầu ăn. Dầu nóng thì cho thịt gà vào chiên sơ. Trong lúc đó pha nước sốt. Cho vào chén nước tương, bột nêm, đường, tiêu, tương cà và ít nước lọc khuấy đều. Gà ngả màu trắng thì cho chén nước sốt vào đun riu riu đến khi kẹo lại.
Chần sơ rau củ. Có thể xào cà rốt với ít bột nêm và tiêu cho có vị. Lấy mành tre cuộn kimbap ra rửa sạch rồi lau khô, sau đó bọc lại bằng màn bọc thực phẩm.